THU HÚT KHÁCH HÀNG BẰNG BẢNG LED MA TRẬN

Lợi ích mang lại khi sử dụng bảng led ma trận: 

  • Thu hút sự chú ý của khách hàng bởi độ sáng mạnh.
  • Nhận diện shop bằng hiệu ứng đặc sắc.
  • Góc nhìn trực diện đối với người đi đường.
  • Độ bền cao lên đến 10 năm, hoạt động ngoài trời.
  • Thay đổi nội dung bằng máy tính, điện thoại thông minh.

Bảng led ma trận P10 full color - W960 x H320 mm

Ứng dụng bảng led ma trận:

Thích hợp gắn trước mặt tiền, tạo hướng nhìn trực diện đối với người đi đường, bảng led ma trận giúp cửa hàng nổi bật và để lại dấu ấn về sản phẩm dịch vụ của, mang lại hiệu quả cao trong quảng cáo, marketing và truyền thông đặc biệt được lưu lại trong trí nhớ của khách hàng và họ quay lại khi có nhu cầu.

Tại sao nên chọn bảng led ma trận của quảng cáo Tứ Quý?

Quảng Cáo Tứ Quý có hơn 10 năm kinh nghiệm với công nghệ LED áp dụng cho ngành quảng cáo. Thời gian qua chúng tôi đã giúp hơn 1000 chủ doanh nghiệp tại Khánh Hòa kết nối thương hiệu của mình đến với thế giới người tiêu dùng thông qua các sản phẩm như: Bảng led ma trận, màn hình led, bảng hiệu quảng cáo... Cam kết chất lượng tốt nhất nhưng chi phí cạnh tranh nhất. Bảo hành 12 tháng cho các sản phẩm tại Tứ Quý.

CÁC LOẠI BẢNG LED MA TRẬN:

Bảng led ma trận 1 màu Bảng led ma trận full color


Hé lộ 5 lý do vì sao doanh nghiệp nên sử dụng bảng led ma trận

1. Bảng led ma trận giúp doanh nghiệp của bạn nổi bật hơn đối thủ cạnh tranh.

Đã bao giờ khách hàng của bạn đi qua đi lại một con đường mà không tìm thấy cửa hàng của bạn?

Ngoài việc nhận diện doanh nghiệp bằng hiệu, màu sắc và tên thương hiệu riêng thì điểm nhấn tại trước mặt tiền kinh doanh là vô cùng quan trọng để làm nổi bật gây sự chú ý đối với người đi đường. Bảng led ma trận là một bảng quảng cáo điện tử hiển thị nội dung bằng những con led phát sáng với độ sáng mạnh kết hợp với hiệu ứng đa dạng khiến người quan sát có ấn tượng mạnh chỉ trong 3s đầu tiên và tác động đến tiềm thức của họ. Đây là cơ hội để doanh nghiệp tiếp thị sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng chỉ trong 3 giây và giúp khách hàng dễ tìm kiếm cửa hàng của bạn với điểm nổi bật là bảng quảng cáo điện tử với hiệu ứng hấp dẫn khiến tò mò và làm tăng sự chú ý. Nhận diện shop dễ dàng, không bị lẫn lộn với những shop hay đơn vị khác.

2. Thu hút khách hàng tiềm năng tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Đây là một sản phẩm quảng cáo được làm bằng công nghệ led hoạt động 24/7 giúp tiếp cận với khách hàng tiềm năng bất kể thời gian hay thời tiết như thế nào.

Bảng led ma trận nhìn xa rõ, khoảng cách nhìn tối ưu trên 10m, được gắn vuông góc với mặt tiền có tác dụng như vẫy khách người đi đường. Chúng góp phần tăng sự kích thích thị hiếu của người tiêu dùng. Thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng, từ đó nội dung hiển thị trên màn hình led mang lại dấu ấn, khiến các hoạt động kinh doanh phát triển một cách nhanh chóng.

Bảng hiệu màn hình đèn LED có khả năng chạy chữ, vì vậy chúng sẽ giúp hiển thị đầy đủ toàn bộ nội dung của doanh nghiệp, đơn vị muốn truyền tải.

3. Bảng Led Ma Trận linh hoạt thay đổi nội dung quảng cáo trong chiến lược kinh doanh.

Bạn có thường xuyên thay đổi nội dung quảng cáo?

Một năm có 365 ngày, có biết bao dịp lễ tết, bạn có N chương trình sale khác nhau trong chiến lược kinh doanh cũng như marketing hiệu quả. Bảng led ma trận là bảng điện tử thay đổi nội dung một cách dễ dàng. Chỉ cần một một chiếc điện thoại thông minh, máy tính bảng hay máy tính xách tay là bạn có thể kết nối với bảng led qua wifi, từ đó điều chỉnh nội dung linh hoạt theo chiến lược kinh doanh của bạn một cách tối ưu nhất.

                    Bảng led ma trận P10 - đỏ - W960 x H320 mm

4. Khả năng tiết kiệm chi phí đầu tư lâu dài khi sử dụng bảng quảng cáo điện tử.

Chúng ta có xu hướng mua những thứ giá trị thấp, đơn giản vì chúng ta muốn tiết kiệm hoặc không đủ chi phí đầu tư. Theo học thuyết khăn tắm: Mua đồ “xịn” đắt gấp 3 lần giúp bạn tiết kiệm được gấp 7 lần về sau.

Tuổi thọ của Led lên đến 100.000 giờ, độ bền cao, thời gian sử dụng từ 5-10 năm, hoạt động ổn định trong nhiều giờ liên tục. Tích hợp công nghệ chống ẩm, chống nóng giúp giảm chi phí bảo trì đáng kể. Tiết kiệm chi phí hơn khi không phải tốn thêm khoản chi phí cho việc sản xuất tấm bạt hiflex ngoài trời như các hình thức quảng cáo truyền thống khác.

Môi trường vận hành ngoài trời: Sản phẩm để ngoài trời có khả năng chịu nắng, mưa, nhiệt độ chịu được thời tiết khắc nghiệt. Sản phẩm để dưới trời mưa hoạt động bình thường. Bảng quảng cáo vẫn có thể hoạt động bình thường dưới trời mưa to hoặc nắng gắt.

5. Tiết kiệm thời gian trong việc sử dụng bảng led ma trận

Để không mất thời gian trong việc tắt mở bảng led mỗi ngày, quảng cáo Tứ Quý trang bị quà tặng cho quý khách khi mua sản phẩm đó là 1 bộ hẹn giờ để bảng led tự động mở lên và tắt đi mà không cần sự can thiệp của con người.

Với tính năng thay đổi nội dung linh hoạt như ở trên, điều đó khiến bạn không phải mất thời gian đi in băng rôn, bảng hiệu cho mỗi lần thay đổi chiến lược marketing.  

Tại sao nên chọn sản phẩm và dịch vụ của quảng cáo Tứ Quý?

Chính sách bảo hành:

  • Bảo hành 12 tháng từ công ty. Lỗi đổi mới trong vòng 3 ngày đầu.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhất, chu đáo 24/7.
  • Thời gian bảo trì - bảo hành trong vòng 48h tại xưởng.